Ghế Xe Car Seat cho trẻ em -Xoay ghế về phía sau càng lâu càng tốt

ENGLISH HERE

Christian cao 6’1 ft và em 5’5. Không dễ dàng tìm chỗ ngồi cho trẻ em để chúng tôi có thể sắp xếp chúng trong xe của chúng tôi mà không làm phiền ghế lái xe. Sau khi nghiên cứu, chúng tôi quyết định mua hai chiếc ghế trẻ em Clek Fllo. Thông tin chi tiết về nghiên cứu của chúng tôi được liệt kê dưới đây cho Fllo, Foonf và Oobr và lý do tại sao chúng tôi vẫn tiếp tục xoay ghế của Niklaus (3 tuổi) về phía sau. 

Những ghế Clek rất an toàn, dễ cài và có một dấu chân nhỏ. Trước đây chúng tôi chỉ có thể cài ghế của Anja (5 tuổi) phía sau Christian và ghế của Niklaus cài phía sau passenger chỗ ngồi passenger vì thế ghế trung tâm không sử dụng được. Bây giờ, có thêm một chỗ ngồi phía sau Christian. 

Thông tin an toàn cho trẻ em

Xoay ghế của đứa trẻ về phía sau càng lâu càng tốt. Tuổi trung bình ở Thụy Điển (Sweden) để giữ trẻ em ở mặt sau là 4 đến 5 tuổi, điều quan trọng chúng ta theo dõi chúng vì Sweden có tỷ lệ tử vong trẻ em (child mortality rate) thấp nhất trên trái đất. 

Sau khi xoay ghế của đứa trẻ về phía sau càng lâu càng tốt, Xoay mặt hướng về phía trước (forward) càng lâu càng tốt (cho đến 8 tuổi nếu có thể) và sau đó sử dụng ghế booster (cho đến 12 tuổi nếu có thể). 

Các bài báo được liệt kê dưới đây:

 1. Tạp chí Y học Anh  British Medical Journal (BMJ) năm 2009 đưa ra lời khuyên rằng trẻ nhỏ xoay ghế về phía sau cho đến khi 4 tuổi

 2. Một bài báo khác của BMJ về phòng chống thương tích cho thấy những trẻ từ 1 đến 2 tuổi an toàn hơn năm lần trong tai nạn xe khi ghế xoay về phía sau so với mặt hướng về phía trước

 3. Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ American Academy of Pediatrics (AAP) và Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia The National Highway Traffic Safety Administration (NHTSA đề nghị) khuyên trẻ em xoay ghế về phía sau cho đến khi chúng quá cao hoặc quá nặng đối với chỗ ngồi của xe hơi chuyển đổi – cho đến ít nhất là 2 tuổi, nếu có thể.

 • Clek Fllo child car seat (Em đã chọn chiếc ghế này cho Anja và Niklaus – Sử dụng đến khoảng 8 tuổi)

 • Clek Foonf child car seat (Ghế này to hơn Fllo nhưng vẫn an toàn như Fllo )

 • Clek Oobr Booster seat (Đây là ghế Booster Anja và Niklaus sẽ sử dụng khi quá lớn cho ghế Fllo – Sử dụng đến khoảng 12 tuổi)

Các chi tiết của Fllo, Foonf và Oobr được liệt kê dưới đây.

Tại sao nên mua Ghế Clek Fllo hoặc FoonfĐây là 2 trong số những chiếc ghế Convertible Car Seat xuất sắc nhất được bán ở Canada. Tại sao?

 1. Những chiếc ghế này có thể được sử dụng từ khi chúng còn nhỏ đến khoảng 8-10 tuổi (10 nam expiry)

 2. Những chiếc ghế convertible child seat này cho phép bạn để mặt sau lên đến 40 lbs ở Canada với chiều cao từ 25-43 “(cho tới ngày sinh nhật 4!)

 3. Giới hạn xoay về phía trước với trọng lượng là 22-65lbs và chiều cao 30-49 “.

 4. Có một Anti-rebound bar để sử dụng để giúp ổn định và hạn chế xoay vòng ghế an toàn, giúp bảo vệ con bạn tốt hơn.

 5. Ghế củng cố bởi một cấu trúc thép và magiê (Reinforced by a steel and magnesium sub-structure)

 6. Vật liệu hấp thụ năng lượng đầu gối FOAM được kết nối với khung bằng thép đòn để bảo vệ tác động bên. (Energy absorbing foam-lined headrest which are connected to the frame with STEEL RODS for side impact protection.)

 7. Ngoài ra còn có các lớp FOAM (energy absorbing foam) thụ năng lượng cả bên trong và bên ngoài khung để hấp thụ năng lượng từ va chạm tác động bên.(There are also energy absorbing foam layers BOTH inside and outside of the frame to absorb energy from side impact collisions.)

 8. Chiều nhỏ hơn (chiều rộng hẹp) để bạn có thể lắp 2 hoặc 3 ghế vào xe của bạn (dưới 17 “ở điểm rộng nhất và 13” ở chân đế)

 9. Dễ dàng cài đặt, không lung linh!

 10. Thoải mái khi lái xe dài. Hầu hết các ghế xe khác là nhựa với lớp lót vải mỏng / bọt. Tại sao chúng ta có thể ngồi trong ghế xe thoải mái trong khi trẻ em của chúng ta ngồi trên nhựa cứng?

 11. Foonf và Fllo khá giống nhau nhưng Fllo nặng 13lbs nhẹ hơn Foonf. Vì vậy, chúng tôi đã chọn Fllo, mà cũng cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn ra khỏi cửa sổ phía sau bởi vì nó có một cấu hình thấp hơn.

Tại sao nên mua Ghế Booster Oobr

 1. Chiều cao / Trọng lượng hạn chế: 40-57 “chiều cao và trọng lượng 40-100 lbs

 2. Ghế nâng lưng toàn phần

 3. Có thể Điều chỉnh đầu headrest 

 4. Có thể ngừa lại khi con bạn đang ngủ

 5. Có thể tháo lắp lưng để tăng cường backless cho trẻ lớn hơn

 6. Các lớp bọt (energy absorbing foam) hấp thụ năng lượng giúp cho con bạn ít bị lực hơn

 7. Cấu trúc kim loại – khung magiê (Metal sub-structure – magnesium back frame)

 8. UAS cứng khóa ghế vào vị trí cung cấp sự ổn định thêm (ghế Booster khác không có này!)

 9. Âm thanh “CLICK” để bạn biết bạn đã cài đặt đúng

 10. Được đánh giá cao nhất “Best Bet” trong 4 năm liên tiếp bởi Insurance Institute for Highways Safety (IIHS)

 11. Kết cấu headrests với cánh sâu cánh kết nối với khung magiê với thanh thép để cải thiện bảo vệ đầu. (Structural headrests with deep side wings that connect to the magnesium frame with steel rods for improve head protection.)

Advertisements